Bất động sản 24h
Banner Top

Loại dự án - Thành phố - Quận huyện


Cao ốc văn phòng


Lilama 10

Lilama 10

Tòa nhà Lilama 10 là văn phòng cho thuê nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài, vị trí giao thông thuận tiện, gần đường cao tốc Sân bay Nội Bài và các khu công nghiệp của thành phố.Bảo Anh Building

Bảo Anh Building

Bảo Anh Building là tòa nhà văn phòng tọa lạc tại số 62 Trần Thái Tông, một trong những tuyến phố sầm uất của quận Cầu Giấy.


Vinaplast - Tài Tâm

Vinaplast - Tài Tâm

Vinaplast - Tài Tâm là tòa nhà văn phòng tọa lạc tại số 39A Ngô Quyền, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm trung tâm TP. Hà Nội.


FLC Twin Towers

FLC Twin Towers

Ngày 8/8, Tập đoàn FLC sẽ tiến hành động thổ dự án Twin Towers với sự tham dự của các ngôi sao nổi tiếng. Thông tin dự án được tổ chức khởi công đã thu hút đông đảo người dân đến tìm hiểu mua nhà. Những căn hộ có view bao quát trọn vẹn mặt hồ Tây được quan tâm nhiều nhất. Tập đoàn mong muốn tháp đôi này sẽ trở thành một trong các dự án nổi bật trong chuỗi bất động sản mang tên FLC đang trải dài khắp cả nước.


Handico Tower

Handico Tower

Tổ hợp văn phòng Handico Tower nằm giữa trục đường Phạm Hùng - một trong những tuyến đường đẹp nhất của thủ đô Hà Nội. Công trình cao 33 tầng nằm trên đường Phạm Hùng (đối diện với dự án Keangnam), tổng vốn đầu tư 732 tỷ đồng. Dự án do Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội làm chủ đầu tư.


Viet Tower

Viet Tower

Tọa lạc tại trung tâm quận Đống Đa, sát với khu trung tâm buôn bán và dễ dàng kết nối với toàn thành phố, Việt Tower là một địa điểm chiến lược và môi trường lý tưởng để kinh doanh. Và trên thực tế, Việt Tower đã trở thành địa điểm kinh doanh của các thương hiệu hàng đầu thế giới, trụ sở của các công ty và tập đoàn nổi tiếng.


Newtatco

Newtatco

Công trình toà nhà Văn phòng Newtatco nằm ở một trong những tuyến phố văn minh của thủ đô, là khu vực tập trung nhiều cơ quan hành chính, nhiều tập đoàn kinh tế và tập đoàn tài chính lớn ở trong nước, ngoài nước.