Bất động sản 24h
Banner Top

Loại dự án - Tỉnh thành - Quận huyện


Nhà ở xã hội
987 Tam Trinh

987 Tam Trinh

Dự án nhà ở xã hội Tam Trinh Tọa lạc tại ví trí trung tâm của Đô thị mới phía Tây, nằm trên Ô đất C11 - ODK4 phường Yên Sở, 987 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội6B Phạm Hùng

6B Phạm Hùng

NOXH 6B tọa lạc trên trục đường chính Phạm Hùng thuộc khu đô thị mới Nam Sài Gòn, Huyện Bình Chánh


Zen Tower

Zen Tower

Dự án Zen Tower (nhà ở xã hội Hoa Phượng) được đầu tư bởi Công ty TNHH Sợi Hạ Long với mục đích hộ trợ công nhân viên cũng như người dân quận 12, Tp.HCM có thể sở hữu cho riêng mình và gia đình một căn hộ bảo đảm chất lượng với mức giá hợp túi tiền, chỉ hơn 600 triệu/căn diện tích 54 m2.


Lucky House Kiến Hưng - NOXH

Lucky House Kiến Hưng - NOXH

Dự án nhà ở xã hội Lucky House ( còn gọi là nhà ở xã hội Vinahomes ) thuộc KDT Kiến Hưng ,Hà Đông. Do chủ đầu tư là Công ty cổ phần Vinaconex 21 xây dựng. Nhà ở xã hội Lucky House gồm 2 tòa nhà 19T1 – 19T4 có tổng 612 căn hộ , diện tích các căn hộ Lucky từ 40m2 – 69.5m2( theo thông thủy )


HQC Plaza

HQC Plaza

Nhà ở xã hội An Phú Tây là một trong những dự án về nhà ở xã hội dành cho người nghèo, người thu nhập thấp khá đặc biệt của tình Bình Chánh nhưng đảm bảo nhiều tiêu chí để hình thành một chung cư hoàn hảo, trong đó ấn tượng nhất về vị trí đẹp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu thế về vị trí của dự án chung này trong bài viết dưới đây nhé.


Ehome S

Ehome S

Ehome S Phú Hữu (quận 9) là sản phẩm căn hộ thuộc dòng Ehome S có tổng diện tích 17,975m2, gồm 1024 căn hộ được phát triển bởi chủ đầu tư Nam Long dưa trên tiêu chí 3S: Smart Design (Thiết kế tối ưu) - Saving (Tiết kiệm) - Social (Cộng đồng sống văn minh).