Bất động sản 24h
Banner Top

Loại dự án - Thành phố - Quận huyện


Dự án khác tại Khánh Hòa

Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí kim cương ngay trục đường sát biển Trần Phú – Phạm Văn Đồng, Tp Nha TrangKhu đô thị mới Vĩnh Hòa

Khu đô thị mới Vĩnh Hòa

Dự án Khu đô thị mới Vĩnh Hòa toạ lạc tại khóm Đường Đệ, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà, được công nhận kỳ quan thiên nhiên bậc nhất của cả nước và thế giới.


Bavico Nha Trang

Bavico Nha Trang

Bavico International là khách sạn 4 sao thuộc Tổng công ty Bạch Việt, tọa lạc trên một khu đất rộng gần 4.000m2 tại số 2 Phan Bội Châu, phường Xương Huân, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.


Condotel Resort Carava Cam Ranh

Condotel Resort Carava Cam Ranh

Được quy hoạch trong khu nghỉ dưỡng cao cấp nằm ngay Sân bay Quốc tế Cam Ranh, Carava Resort sở hữu những ưu điểm vượt trội để thư giãn, tận hưởng những giây phút bình yên tuyệt vời bên một trong những bãi biển quyến rũ bậc nhất thế giới.


Panorama Nha Trang

Panorama Nha Trang

Panorama Nha Trang là tổ hợp căn hộ, khách sạn và trung tâm thương mại đẳng cấp 5 sao tọa lạc tại trung tâm TP. Nhà Trang. Dự án hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời mỗi khi bạn tới thành phố biển này. Đồng thời, đây còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những nhà đầu tư với lợi nhuận to lớn, bền vững.


Nha Trang Center

Nha Trang Center

Dự án Căn hộ Nha Trang Center 2 Là khối tháp 40 tầng. được bố trí hài hòa từ tầng 1 đến tầng 13 là trung tâm thương mại,dịch vụ tiện ích, xen kẽ một vài căn hộ, từ tầng 14 trở lên là căn hộ để ở hoặc kinh doanh