Bất động sản 24h
Banner Top

Loại dự án - Thành phố - Quận huyện


Khu đô thị mới tại Bình Dương

Mega City

Mega City

Mega City nằm ngay trung tâm hành chính thị xã Bến Cát, đây là một khu vực đang phát triển nhộn nhịp bậc nhất của tỉnh Bình Dương. Dự án hứa hẹn mang tới một không gian sống đẳng cấp với những tiện ích dịch vụ hoàn hảo, cơ hội đầu tư lý tưởng dành cho các khách hàng.




Khu dân cư Hiệp Thành III

Khu dân cư Hiệp Thành III

Dự án Khu dân cư Hiệp Thành III - phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương


Khu dân cư Phú Hòa

Khu dân cư Phú Hòa

Khu chung cư được xây dựng nằm tại trung tâm KDC Phú Hòa 1, được quy hoạch đầu tư đồng bộ về hạ tầng đô thị. Với bốn mặt tiền đường, công trình rất thuận lợi trong đầu nối hạ tầng đô thị và công tác thi công xây dựng.


Thành Phố Mới Bình Dương

Thành Phố Mới Bình Dương

Thành phố mới Bình Dương với tiêu chí xây dựng là một thành phố xanh, sạch, đẹp, thân thiện với môi trường gồm các hạng mục chính như: Trung tâm chính trị – hành chính tập trung; Trung tâm hội nghị, triển lãm quốc tế; Khu công nghệ kỹ thuật cao do Tập đoàn Mapletree đầu tư; Trường Đại học Quốc tế Miền Đông với quy mô 24.000 sinh viên; Trường Trung tâm thương mại, tài chính, ngân hàng; Văn phòng làm việc loại A; Khu ở cao cấp…


Đông Đô Đại Phố

Đông Đô Đại Phố

Tọa lạc trên diện tích rộng 260 ha với tổng vốn đầu tư hơn 6500 nghìn tỷ đồng, Đông Đô Đại Phố là dự án khu đô thị thương mại dịch vụ phong cách Á Đông, là nơi Đông Phương hội tụ được thiết kế nhằm cung cấp các dịch vụ tiện ích dành cho các doanh nhân, doanh nghiệp và hơn 15.000 chuyên gia đang sinh sống tại Bình Dương.


Green Pearl

Green Pearl

Khởi đầu ngày mới tại Green Pearl trong không gian thoáng đãng, đắm mình vào không khí trong lành tại công viên bờ hồ, tận hưởng niềm hạnh phúc giản dị được ngắm nhìn con trẻ cười đùa, tung tăng vui chơi, gặp gỡ và thắt chặt mối quan hệ với láng giềng


KĐT Ecohomes Tri Thức Trẻ

KĐT Ecohomes Tri Thức Trẻ

Khu đô thị Ecohomes Tri thức trẻ Tp.HCM tọa lạc ngay cạnh thành phố tri thức nhất cả nước - Làng Đại Học Quốc Gia Tp.HCM, cửa ngõ đi vào trung tâm thành phố, ngay trung tâm Tam Giác Vàng phát triển Kinh Tế, kết nối giao thông thuận lợi với TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai.


Khu dân cư An Thạnh

Khu dân cư An Thạnh

Khu dân cư An Thạnh nằm trong quy hoạch tổng thể của TP Bình Dương, với cảnh sắc thiên nhiên êm dịu, thoáng mát và thân thiện với môi trường.