Bất động sản 24h
Banner Top

Loại dự án - Thành phố - Quận huyện


Khu phức hợp

Green Home Quy Nhơn

Green Home Quy Nhơn

Green Home Quy Nhơn là một khu phức hợp được triển khai bởi Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Kim Cúc và Công ty TNHH NKB ARCHI Pháp – Việt Nam trên khu đất có quy mô 107,3 ha thuộc phường Gềnh Ráng và phường Quang Trung, TP. Quy Nhơn Bình Định.


Green Park Vĩnh Hưng

Green Park Vĩnh Hưng

Green Park Vĩnh Hưng được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Vận tải Muối trên khu đất rộng 12.240m2 theo mô hình Khu hỗn hợp nhà ở, dịch vụ thương mại, văn phòng với diện tích xây dựng 5.445m2.


Saigon Mystery Villas

Saigon Mystery Villas

Saigon Mystery Villas là khu nhà phố biệt thự và căn hộ cao cấp ven sông Sài Gòn. Dự án là sản phẩm đẳng cấp của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp giới thiệu ra thị trường nhân dịp 15 năm thành lập doanh nghiệp.


Contentment Plaza

Contentment Plaza

Roxana Plaza ( trước đây là Contentmet Plaza ), là tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp bao gồm 2 tòa nhà cao 25 tầng nổi, 2 tầng hầm và 5 tầng trung tâm thương mại & dịch vụ và văn phòng cho thuê. 20 tầng còn lại được thiết kế với 522 căn hộ cao cấp.


Westa

Westa

Toà nhà cao cấp Westa thuộc Khu đô thị Mỗ Lao, do Công ty Coma 18 làm chủ đầu tư, có quy mô 2000m2 với thiết kế theo ý tưởng của ngôi sao sáng ở phía Tây TP. Hà Nội


Lotte Center Hà Nội

Lotte Center Hà Nội

Lotte Center Hà Nội của Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) tọa lạc trên khu đất có vị trí khá đắc địa tại quận Ba Đình (Hà Nội) với 2 mặt đường Liễu Giai và Đào Tấn được coi là biểu tượng của Lotte Group Việt Nam và là tòa nhà cao thứ 2 sau Keangnam.