Bất động sản 24h
DỰ ÁN

The 9 Stellars


Loại dự án:Khu phức hợp
Địa chỉ:Đường Hoàng Hữu Nam, Phường Long Bình, Quận 2, TP. HCM
Diện tích tổng thể:
Số tầng:
Hiện trạng:
Chủ đầu tư:
Đơn vị thi công:
Đơn vị quản lý:

GIỚI THIỆU

Tổng quan dự án The 9 Stellars

The 9 Stellars là dự án khu phức hợp bao gồm căn hộ chung cư và biệt thự cao cấp. Dự án do Công ty Cổ phần Ngân Thạnh làm chủ đầu tư và được phát triển bởi tập đoàn SonKim Land. 

Sở hữu vị trí tại trung tâm của thành phố Thủ Đức, The 9 Stellars thừa hưởng sức bật hạ tầng giao thông của khu vực như bến xe Miền Đông mới và tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên.

The 9 Stellars tọa lạc trên mặt tiền đường Hoàng Hữu Nam, phường Long Bình, TP.Thủ Đức, TP.HCM. Cụ thể, dự án nằm ngay mặt sau của Bến xe Miền Đông mới và cách nhà ga metro số 1 thuộc tuyến Bến Thành - Suối Tiên tầm 1km. Đây là là vị trí giúp cho cư dân The 9 Stellars kết nối đến các khu vực lân cận một cách nhanh chóng và thuận lợi:

2,7km đến sân golf Thủ Đức

2km đến khu du lịch Suối Tiên

1,7km đến Công viên lịch sử văn hóa dân tộc

1,5km đến Bệnh viện Ung Bướu TP.Thủ Đức

4,6km đến Đại học Quốc Gia TP.HCM

5km đến khu Công Nghệ Cao

The 9 Stellars sở hữu tiềm năng kết nối vùng tốt nhờ thừa hưởng những lợi thế về quy hoạch giao thông nổi bật 

Dự án mở rộng và nâng cấp đường Nguyễn Thị Định

Dự án xây dựng nút giao An Phú

Dự án xây dựng cầu Cát Lái

Hiện tại, từ trung tâm TP.HCM đến The 9 Stellars chủ yếu di chuyển thông qua trục đường Xa Lộ Hà Nội. Đây là tuyến đường có nhiều xe container lưu thông. Tuy nhiên, các xe container sẽ sử dụng tuyến đường thay thế là Vành Đai 2 và Vành đai 3 khi hai tuyến đường này hoàn thành vào năm 2025. 

Bên cạnh đó, tại phường Long Phước sẽ có 2 quy hoạch hạ tầng lớn được xây dựng. Đó là khu Công Nghệ Cao 2 với diện tích khoảng 203ha và khu làng Đại học Quốc Gia với diện tích 173ha, theo quy hoạch giai đoạn 2025 – 2030. 

 

 

Batdongsan24h.com.vn

DỰ ÁN KHÁC