Bất động sản 24h
DỰ ÁN

New Hội An City

New Hội An City

Loại dự án:Khu đô thị mới
Địa chỉ:Phường Cẩm An, Hội An, Quảng Nam
Diện tích tổng thể:3.660.000 m²
Số tầng:6 khu
Hiện trạng:
Chủ đầu tư:Tập Đoàn HB Group
Đơn vị thi công:
Đơn vị quản lý:

GIỚI THIỆU

Thông tin dự án Khu đô thị New Hội An City

Khu đô thị New Hội An City sở hữu vị trí bãi biển tuyệt đẹp, không gian sống bình yên và đẳng cấp, nâng tầm của chủ nhân sở hữu. Hứa hẹn khả năng sinh lợi cao mỗi năm, dự án đang hấp dẫn nhiều nhà đầu tư thông minh.

- Tên dự án: Khu đô thị New Hội An City
- Loại dự án: Khu đô thị nghỉ dưỡng
- Tổng diện tích mặt bằng: Trên 400 ha
- Tổng vốn đầu tư: 1,5 tỷ USD
- Chủ đầu tư: Tập đoàn HB Group, là doanh nghiệp thuộc top đầu về đầu tư khai thác bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam
- Đơn vị thiết kế: KTS chính Võ Trọng Nghĩa và thiết kế cảnh quan là Kusto

 


Phối cảnh tổng thể Khu đô thị New Hội An City

 

Khu đô thị New Hội An City tọa lạc trên dải đất ven biển tuyệt đẹp giữa TP. Đà Nẵng và TP. Hội An, cách bãi Cửa Đại 2km, chỉ mất 25 phút để đến sân bay quốc tế Đà Nẵng, cách trung tâm Phố cổ 5 phút chạy xe và đến Cù Lao Chàm - hòn ngọc giữa biển khơi mất khoảng 15 phút đi tàu. Với vị trí đắc địa hướng ngay ra biển lớn, New Hội An City là một thiên đường nghỉ dưỡng hòa quyện cùng thiên nhiên xanh mát.

 


Vị trí Khu đô thị New Hội An City

 

Dự án New Hội An City được quy hoạch gồm 6 khu như sau:

- Khu 1. Khu phức hợp khách sạn, hội nghị, giải trí, mua sắm
Theo quy hoạch, khu này được phát triển như một khu du lịch có mật độ cao với khách sạn có giá hợp lý, thiết kế các cửa hàng theo phong cách riêng. Khu 1 được kỳ vọng sẽ là thỏi nam châm du lịch cho toàn dự án New Hội An City.

- Khu 2 và khu 3: Khu đô thị, khu dân cư làng chài và dịch vụ homestay
“Con người và môi trường trung tâm” với triết lý này cư dân hiện nay sẽ được tái phân bổ cho khu 2, khu 3 và theo hướng từ các nhà phát triển để có thể tạo ra ngày càng nhiều công ăn việc làm, thu nhập ổn định cho người dân. Theo đó, đây sẽ là chìa khóa kích hoạt sự phát triển một cộng đồng bền vững lâu dài cho TP. Hội An.

- Khu 4: Khu công viên trường học và đào tạo quốc tế
Khu này có mục tiêu tạo nền tảng và cơ sở hạ tầng vững chắc về nguồn nhân lực, dịch vụ nhằm giúp phát triển các cộng đồng địa phương và du lịch

- Khu 5: Trung tâm hành chính
Theo quy hoạch, khu 5 là trung tâm hành chính và kinh tế của Hội An, là điểm mấu chốt của Hội An cũng như của cả khu vực trung tâm

- Khu 6: Khu dân cư resort nghỉ dưỡng
Khu dân cư resort cao cấp được phát triển dựa trên các ý tưởng quy hoạch cảnh quan và nguyên tắc bảo tồn môi trường thiên nhiên

Như vậy, với dưỡng với một cộng đồng phát triển vững chắc và dịch vụ chất lượng, đa dạng, New Hội An City sẽ trở thành điểm đến hàng đầu của du khách cũng như các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

 

Liên kết vùng tại dự án

 

DỰ ÁN KHÁC