Bất động sản 24h

Căn hộ 8m2 đáng mơ ước dành cho hội độc thân

28/02/2017

Căn hộ rộng 8m2 ở Nhật Bản chính là một gợi ý thiết kế sáng tạo cho những ai mong muốn sở hữu căn hộ nhỏ yên tĩnh mà đầy đủ tiện nghi

Emma (người Úc) sinh sống và làm việc tại thủ đô Tokyo của Nhật Bản. Chính vì thế, Emma phải thuê một căn nhà tại đây để thuận lợi cho công việc.

Chỉ có một mình nên cô rất khó trong việc tìm nhà ở sao cho vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo những sinh hoạt cá nhân. May thay, Emma tìm hiểu và thuê được một căn nhà trọ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của mình.

Căn phòng mà Emma thuê được chỉ vỏn vẹn 8m chiều rộng (tổng diện tích là 86m2) và được chương trình Living Big In A Tiny House chú ý tới vì thiết kế vô cùng độc đáo của nó (Living Big In A Tiny House là một chương trình về nhà độc đáo, nhà đẹp).

Căn hộ rộng 8m ở thủ đô Tokyo, Nhật Bản được Emma vô cùng yêu thích.

Theo đó, căn hộ 8m này của Emma có đầy đủ nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng khách và một gác xép nhỏ. Gác xép là nơi Emma dành để ngủ và cũng là điểm cô rất hài lòng vì nó tách biệt với khu vực sinh hoạt.

"Căn hộ này hẹp tới mức tôi chỉ cần dang hai tay ra là có thể chạm được hai bên của bức tường", Emma mô tả về căn nhà của mình.

Căn nhà tuy hơi hẹp nhưng trần nhà rất cao và khoảng không bên trong có thể đặt được đầy đủ những đồ nội thất đáp ứng được nhu cầu công việc cho Emma.

Hai cửa sổ trên cao ở phần cuối của căn hộ cũng giúp mang lại ánh sáng từ bên ngoài để làm sáng toàn bộ căn hộ.

 

Tổng thể căn phòng nhìn từ trên cao xuống.

Một trong những "điểm cộng" của căn nhà được Emma yêu thích là phòng tắm được thiết kế khéo léo, thông minh bằng hệ thống trượt.

"Vì phòng tắm khá hẹp nên mọi thứ trong phòng tắm có thể bị ẩm ướt khi có người sử dụng. Thế nên người thiết kế căn hộ đã khéo léo thiết kế một hệ thống hộp trượt trong nhà tắm. Tất cả mọi thứ đều được cất vào trong đó vào đóng kín lại", Emma mô tả về căn phòng của mình.

 

Thiết kế dạng hộp trượt trong nhà tắm giúp mọi thứ sạch sẽ hơn, không bị ẩm ướt nếu có người sử dụng.

Không gian nhỏ yên tĩnh giúp cho Emma có cảm hứng sáng tạo tốt hơn. Chính vì thế cô rất hài lòng về căn hộ này.

Nơi đây rất yên tĩnh, phù hợp với công việc của Emma.

 

(Theo Eva)

Batdongsan24h.com.vn

BÀI VIẾT KHÁC